Untitled-3-17

Phạm Đăng Anh Thư

Nhà thiết kế

Nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư tốt nghiệp Đại học Kiến trúc, khoa Mỹ thuật, ngành Thiết kế thời trang, từng đạt danh hiệu HOTVTEEN 2006.

Anh Thư khởi nghiệp với thương hiệu dành cho tuổi thiếu niên từ 14 – 19 tuổi từ cuối những năm 2007 với những màu sắc trẻ trung, sôi nổi và đầy nữ tính.

Năm 2009 đánh dấu bước ngoặt lớn của Anh Thư khi cô chia tay người cộng sự để chuyển hướng thương hiệu, nhắm đến đối tượng khách cao cấp tuổi từ 25 trở lên với những thiết kế dần chuyển sang sự tinh tế, gợi cảm.

Năm 2010, Joli Poli bắt đầu giai đoạn mở trộng thị trường với sự ra đời của hàng loạt các dòng mới như JP bis, Jp kids, JP bonjour, Jp London.

Năm 2012, cô thành lập studio ảnh cưới, đây chính là dòng thành công nhất của thương hiệu với những bộ váy cưới lộng lẫy được sản xuất thủ công cùng với những dịch vụ trọn gói về hình ảnh.

Vốn là người rất yêu sự nữ tính và hiểu rõ từng đường nét trên cơ thể phụ nữ nên Anh Thư luôn mong muốn những thiết kế của mình có thể tôn vinh nét đẹp đó. Ngôn ngữ thời trang của cô luôn tồn tại những yếu tố đối lập nhưng được dung hòa để tạo nét hấp dẫn riêng cho từng trang phục.

Bên cạnh là người sáng lập thương hiệu Joli Poli Haute Couture với 4 cửa hàng trong nước, một văn phòng tại London, cô còn đồng sở hữu Olive Coffee Lounge, TAB Production House chuyên sản xuất TVC, MV và tổ chức sự kiện.

Hiện nay, Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư đã là một cái tên thường xuyên của những chương trình thời trang lớn nhỏ trong nước, chứng tỏ được chỗ đứng vững chắc của cô trong nền thời trang nước nhà. Nhà thiết kế xinh đẹp còn ấp ủ nhiều kế hoạch trong tương lai, có thể kể đến đó chính là tham vọng đem thương hiệu của mình phát triển lên tầm quốc tế.

Other Members