ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng khi sử dụng dịch vụ được cung cấp Prolearning.vn. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi đăng ký tham gia. 

Một khi bạn đã đăng ký tài khoản trên Prolearning.vn chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất. 

I. Nguyên tắc chung

Website prolearning.vn là một Website thương mại điện tử bán hàng do Công ty  cổ phần Wacademy (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. 

II. Quy định chung

(1) Định nghĩa

- Tên Miền Website thương mại điện tử bán hàng: Website thương mại điện tử bán hàng: prolearning.vn do Công ty Cổ phần Wacademy phát triển với tên miền Website TMĐT là: prolearning.vn. 

- Công ty cổ phần Wacademy có Tên giao dịch bằng Tiếng Việt: Công ty cổ phần Wacademy, Tên giao dịch bằng Tiếng Anh: Wacademy Joint Stock Company. Công ty có Đăng ký kinh doanh số 0317430481 cấp ngày 13/8/2022 tại Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. 

- Khóa đào tạo trực tuyến: Là tập hợp các Bài giảng đa phương tiện theo một chủ đề nhất định.

- Giá bán (Phí dịch vụ): là chi phí mà khách hàng phải trả để mua quyền truy cập 01 (một) Khóa đào tạo trực tuyến cụ thể do Công ty cung cấp. Giá bán đăng trên website prolearning.vn đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 khóa học 1 lần và có thể học trong thời hạn là 12 tháng. 

- Giảng viên hoặc Đối tác: là các cá nhân, tổ chức hoạt động hợp pháp có thông tin được khai báo trên prolearning.vn, có tham gia vào các hoạt động giảng dạy của prolearning.vn.

- Đối tác sản xuất nội dung: là các cá nhân, tổ chức có năng lực truyền đạt thông tin, nội dung tốt, có kiến thức và/hoặc kỹ năng chuyên sâu về một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định mà Công ty hợp tác soạn thảo, sản xuất các khóa đào tạo trực tuyến chất lượng về nội dung. Video bài giảng được quay phim, biên tập hình ảnh và sản xuất hậu kỳ chuyên nghiệp tại Công ty. Quyền sở hữu, quyền tác giả được quy định cụ thể đối với từng đối tác dựa vào thỏa thuận giữa hai bên.

- Người học/Khách hàng: Là người được cấp Quyền truy cập các Khóa đào tạo trực tuyến trên nền tảng và/hoặc website của Prolearning.

- Quyền truy cập Khóa đào tạo trực tuyến: Là quyền được phép đăng nhập vào nền tảng và/hoặc website của prolearning.vn để xem nội dung Khóa đào tạo trực tuyến.

(2) Nguyên tắc chung

- Website thương mại điện tử prolearning.vn do Công ty cổ phần Wacademy sở hữu và vận hành. Hoạt động trên Sàn thương mại điện tử prolearning.vn bao gồm: Người học và Công ty. 

- Hoạt động giao dịch mua bán hàng hóa/dịch vụ trên Prolearning được thực hiện dựa trên nguyên tắc tự do, tự nguyện, bình đẳng, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia, không vi phạm với quy định của Pháp luật và quy định của Công ty. 

- Mọi sản phẩm hàng hóa/dịch vụ giao dịch trên prolearning.vn đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của prolearning.vn và theo quy định có liên quan của Pháp luật, không thuộc trường hợp các mặt hàng cấm giao dịch, hàng lậu, hàng giả.

- Đối tác và Người học khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ đã đồng ý với các điều khoản hoạt động, chịu trách nhiệm pháp lý với hành vi của mình và cam kết thực hiện mọi quy định liên quan.

- Công ty cam kết xây dựng Điều khoản dịch vụ dựa trên các quy định về thương mại điện tử và tuân theo các quy định của pháp luật Việt Nam