Untitled-3-16

Khải Hoàn

Phát thanh viên

Cô Khải Hoàn là người có mấy chục năm gắn bó cùng khán giả Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh – HTV. Cô được mệnh danh là một trong những người có chất giọng Hà Nội hay nhất.

​Ở tuổi hưu trí, giọng đọc vàng của Đài truyền hình TPHCM – PTV Khải Hoàn hàng ngày vẫn dành phần lớn thời gian để đến với các phòng thu và làm công việc đọc tiếng, thuyết minh cho các sản phẩm truyền hình. Bên cạnh đó, việc chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ tiếp bước là một trong những lĩnh vực mà cô luôn dành sự quan tâm lớn.

PTV Khải Hoàn từng xuất hiện trong các chương trình “Thay lời muốn nói”. “Gương mặt truyền hình 2017” trong vai trò là khách mời đào tạo. Cô đã dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm về luyện thanh, luyện giọng cho những thí sinh có mặt trong chương trình là những bạn trẻ đam mê nghề dẫn chương trình truyền hình.

“Giọng đọc, giọng nói có thể xem chìa khóa và công cụ để người dẫn chương trình kết nối cùng khán giả. Một giọng nói hay, giọng nói khỏe là những vấn đề kỹ thuật cơ bản mà bất kỳ ai làm nghề cũng cần phải lưu ý và làm việc nghiêm túc”.

Hiện tại, cô là giảng viên bộ môn Giọng nói trước công chúng của Học viện Pro Image.

Other Members