Trọn bộ khóa học Nghệ thuật làm cha mẹ chuyên nghiệp

Tất cả các nghề trong cuộc sống chúng ta đều cần phải học mới có thể làm tốt. Thế nhưng, có một nghề ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, hạnh phúc và tương lai của gia đình, con cái …

Nguyễn Thu Hương
(0 đánh giá)

Tất cả các nghề trong cuộc sống chúng ta đều cần phải học mới có thể làm tốt. Thế nhưng, có một nghề ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, hạnh phúc và tương lai của gia đình, con cái nhưng từ trước đến nay, nhiều người trong chúng ta thường làm theo bản năng đó chính là “Nghề làm cha mẹ”.

Ngày nay, các bậc phụ huynh chắc chắn không còn chỉ muốn làm cha – làm mẹ để dạy dỗ con cái, mà thực sự mong muốn con cái phát triển toàn diện từ thể chất – tinh thần – trí tuệ; được trở thành những người bạn đồng hành, lắng nghe chia sẻ từ các con, giúp định hướng và giải quyết các vấn đề theo độ tuổi.

Tuy nhiên, không dễ dàng gì để cha mẹ và con cái có sự gắn kết, hòa nhịp, mà đó là quá trình các phụ huynh phải thật sự kiên trì và bổ sung thêm những kỹ năng cần thiết. Khóa học Nghệ thuật làm cha mẹ chuyên nghiệp của Pro Parents sẽ đưa đến những kỹ năng, kiến thức và phương pháp phù hợp nhất để phụ huynh có thể tự tin, nuôi dạy con cái một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

 

Chương trình giảng dạy

Giáo trình: 12 Bài học Time: 24 hours

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Nguyễn Thu Hương
Giảng viên Nguyễn Thu Hương Tiểu sử: - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. - Tổng giám đốc Công ty Truyền thông và Sự kiện Nam Hương. - Chuyên gia tư vấn Chiến lược Thương hiệu và Danh hiệu. - Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế. - Chủ tịch Học viện Đào tạo và Xây dựng Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image.

Đánh giá

Average Rating

0
0 đánh giá

Detailed Rating

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *