Nghệ thuật xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp – Bộ hình Pro Image định hướng phong cách

Bất kì ai cũng phải luôn thuộc lòng nguyên tắc 3 giây. 3 giây đầu tiên khi xuất hiện trước đối tác, khách hàng và công chúng là rất quan trọng. Đó là 3 giây tạo nên ấn tượng nhất …

Nguyễn Thu Hương
(0 đánh giá)

Bất kì ai cũng phải luôn thuộc lòng nguyên tắc 3 giây. 3 giây đầu tiên khi xuất hiện trước đối tác, khách hàng và công chúng là rất quan trọng. Đó là 3 giây tạo nên ấn tượng nhất định về phong cách, hình ảnh và sự chuyên nghiệp của bản thân. Để tạo được ấn tượng mạnh mẽ, việc tự xây dựng cho mình một hình ảnh chỉn chu là rất cần thiết. Như thế nào là hình ảnh chuyên nghiệp? Như thế nào thì có thể gây ấn tượng với người khác? Câu trả lời sẽ có khi bạn tham gia khóa Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp – Bộ hình định hướng phong cách của Pro Image.

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Nguyễn Thu Hương
Giảng viên Nguyễn Thu Hương Tiểu sử: - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. - Tổng giám đốc Công ty Truyền thông và Sự kiện Nam Hương. - Chuyên gia tư vấn Chiến lược Thương hiệu và Danh hiệu. - Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế. - Chủ tịch Học viện Đào tạo và Xây dựng Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image.

Đánh giá

Average Rating

0
0 đánh giá

Detailed Rating

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *