Khóa học Online: Nghệ thuật truyền thông trong gia đình

Truyền thông trong gia đình đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo dựng một gia đình mạnh mẽ, khoẻ mạnh. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng truyền thông là cách xây dựng sự gắn kết giữa cha …

Nguyễn Thu Hương
(0 đánh giá)

Truyền thông trong gia đình đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo dựng một gia đình mạnh mẽ, khoẻ mạnh. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng truyền thông là cách xây dựng sự gắn kết giữa cha mẹ với con cái, anh chị em và dòng tộc, cũng như mối quan hệ trong hôn nhân. Khi được nghe những lời yêu thương chân thành từ người thân yêu, bản thân sẽ cảm thấy mình được chú ý, mình được yêu thương, mình hiện hữu và thuộc về gia đình. Nhưng nếu gia đình không có cách truyền thông hiệu quả sẽ dễ dẫn đến các hệ quả như: anh chị em hoặc vợ chồng không nói chuyện được với nhau; bố mẹ không nói chuyện được với con cái… Truyền thông trong gia đình chính là một nghệ thuật mà các thành viên cần có. Với khóa học này của Pro Parents sẽ giúp các học viên hiểu rõ giá trị của truyền thông trong gia đình, giữ được sự gắn kết, sẻ chia giữa các thành viên, có được một mái ấm hạnh phúc.

Những điều bạn đạt được sau khóa học: 

  • Hiểu được ý nghĩa của việc truyền thông trong gia đình
  • Biết và vận dụng tốt những phong cách truyền thông trong gia đình
  • Nắm được bí quyết xây dựng truyền thông trong gia đình hiệu quả
  • Tạo được sự gắn kết, sẻ chia giữa các thành viên và có một gia đình hạnh phúc.

Chương trình giảng dạy

Giáo trình: 15 Bài học

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Nguyễn Thu Hương
Giảng viên Nguyễn Thu Hương Tiểu sử: - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. - Tổng giám đốc Công ty Truyền thông và Sự kiện Nam Hương. - Chuyên gia tư vấn Chiến lược Thương hiệu và Danh hiệu. - Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế. - Chủ tịch Học viện Đào tạo và Xây dựng Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image.

Đánh giá

Average Rating

0
0 đánh giá

Detailed Rating

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *