Khóa học Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc

Giao tiếp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và công việc, thông qua giao tiếp các mối quan hệ được tạo dựng, giúp con người bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc. Thế nhưng, không phải ai khi …

Nguyễn Thu Hương
(0 đánh giá)

Giao tiếp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và công việc, thông qua giao tiếp các mối quan hệ được tạo dựng, giúp con người bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc. Thế nhưng, không phải ai khi giao tiếp cũng đạt được mục đích bởi nhiều lí do, nhưng chủ yếu là chưa nắm được các yếu tố quan trọng trong nghệ thuật giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp trên bàn tiệc.

Trong bất kì thời đại nào, ăn uống trên bàn tiệc không đơn giản là hoạt động ăn uống giao tiếp bình thường. Thông qua những hoạt động trên bàn tiệc sẽ phản ánh phần nào văn hóa, tính cách và xuất thân của từng cá nhân. Qua đó, người đối diện, nhất là đối tác kinh doanh sẽ có những đánh giá và quyết định liên quan đến công việc của chính bạn. “Nghệ thuật Giao tiếp trên bàn tiệc” quan trọng là vậy, thế nhưng không phải ai cũng nắm được các quy tắc, những điều nên làm và không nên làm trên bàn tiệc.

Chính vì thế, Học viện Hoàng tử & Công chúa tổ chức khóa học “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc”, hướng dẫn các học viên những quy tắc, cách giao tiếp và ứng xử phù hợp với văn hóa của những nước Châu Âu.

Đào tạo trực tiếp: Nhóm 10 học viên

 

Chương trình giảng dạy

Giáo trình: 3 Bài học Time: 2 hours

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Nguyễn Thu Hương
Giảng viên Nguyễn Thu Hương Tiểu sử: - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. - Tổng giám đốc Công ty Truyền thông và Sự kiện Nam Hương. - Chuyên gia tư vấn Chiến lược Thương hiệu và Danh hiệu. - Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế. - Chủ tịch Học viện Đào tạo và Xây dựng Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image.

Đánh giá

Average Rating

0
0 đánh giá

Detailed Rating

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *