Khóa học Làm bạn cùng con

Làm bạn với con là một đề tài còn khá mới mẻ đối với phụ huynh Việt Nam. Có hai lứa tuổi trong cuộc đời một đứa trẻ mà bố mẹ rất khó làm bạn với con, đó là từ …

Nguyễn Thu Hương
(0 đánh giá)

Làm bạn với con là một đề tài còn khá mới mẻ đối với phụ huynh Việt Nam. Có hai lứa tuổi trong cuộc đời một đứa trẻ mà bố mẹ rất khó làm bạn với con, đó là từ lúc sinh ra cho đến 3,5 tuổi và độ tuổi từ khoảng 9 – 14 tuổi. Ở độ tuổi ban đầu, nếu bố mẹ để ý đến những hoạt động của trẻ và hiểu trẻ thì vấn đề làm bạn với con ở giai đoạn sau dễ dàng hơn nhiều.

Tuy nhiên, nếu giai đoạn đầu chúng ta cho rằng trẻ chưa thể cảm nhận được gì, mặc nhiên để chúng tự cảm nhận cuộc sống và lớn lên thì sau này rất thường dẫn đến tình trạng chúng sẽ đẩy bố mẹ ra xa cuộc đời của chúng. Khóa học Làm bạn cùng con của Pro Parents sẽ giúp quý phụ huynh hiểu hơn về con trẻ, ý thức được vấn đề làm bạn với con có ý nghĩa và quan trọng như thế nào. Qua đó, có thể gần gũi và hiểu con hơn để mỗi bước chân của con yêu luôn vững bước trên đường đời.

Khóa học đào tạo trực tiếp: Nhóm 10 người

 

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Nguyễn Thu Hương
Giảng viên Nguyễn Thu Hương Tiểu sử: - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. - Tổng giám đốc Công ty Truyền thông và Sự kiện Nam Hương. - Chuyên gia tư vấn Chiến lược Thương hiệu và Danh hiệu. - Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế. - Chủ tịch Học viện Đào tạo và Xây dựng Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image.

Đánh giá

Average Rating

0
0 đánh giá

Detailed Rating

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *