Đào tạo và thiết lập mạng lưới bán hàng trên nền tảng số của WSUN

“Nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa” – Bill Gates. Chính vì vậy, Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN mang đến Chương trình đào tạo và thiết lập mạng lưới …

Nguyễn Thu Hương
(0 đánh giá)

“Nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa” – Bill Gates. Chính vì vậy, Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN mang đến Chương trình đào tạo và thiết lập mạng lưới bán hàng trên nền tảng số của WSUN, giúp những người khởi nghiệp, những doanh nhân, doanh nghiệp mở rộng kinh doanh và đem lại những hiệu quả cao.

Người khởi nghiệp sẽ được hỗ trợ trong việc xây dựng kênh quảng bá miễn phí bao gồm PR trên các kênh phương tiện thông tin, fanpage, youtube, Instagram, app bán hàng, email marketing, group chat…, giúp tăng mức độ tiếp cận và bán hàng một cách hiệu quả. Hệ thống truyền thông sẽ giúp phụ nữ khởi nghiệp có thể nhanh chóng tiếp nhận được kiến thức hướng dẫn, đào tạo từ các HLV mọi lúc, mọi nơi và thuận lợi song song đó giúp xây dựng thương hiệu cá nhân cho cả Huấn Luyện Viên cả người khởi nghiệp. Không chỉ là một cộng đồng kinh doanh đơn thuần, mà bản thân doanh nghiệp, doanh nhân sẽ được hướng dẫn việc xây dựng hình ảnh cá nhân một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Hiện nay WSUN đã phát hành thành công hệ thống quản trị thông minh là App bán hàng “Women Startup System” giúp người khởi nghiệp có thể dễ quản lý hệ thống bán hàng, quản lý doanh thu và tài chính một cách hiệu quả.

 

Chương trình giảng dạy

Giáo trình: 2 Bài học

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Nguyễn Thu Hương
Giảng viên Nguyễn Thu Hương Tiểu sử: - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. - Tổng giám đốc Công ty Truyền thông và Sự kiện Nam Hương. - Chuyên gia tư vấn Chiến lược Thương hiệu và Danh hiệu. - Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế. - Chủ tịch Học viện Đào tạo và Xây dựng Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image.

Đánh giá

Average Rating

0
0 đánh giá

Detailed Rating

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *