Đào tạo trở thành Huấn luyện viên của WSUN

Một cộng đồng muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững, không thể thiếu những người điều hành tâm huyết. Người đứng đầu đặc biệt quan trọng trong việc định hướng, nhưng dự án sẽ không thể thành công nếu …

Nguyễn Thu Hương
(0 đánh giá)

Một cộng đồng muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững, không thể thiếu những người điều hành tâm huyết. Người đứng đầu đặc biệt quan trọng trong việc định hướng, nhưng dự án sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự hỗ trợ, đồng hành từ nhóm nhân sự quản trị dự án.,…Women Startup hoạt động với cơ cấu tổ chức bao gồm Giám đốc Quốc Gia, Giám Đốc Vùng, Giám Đốc Khu Vực, Mentor là những người thành công trên nhiều lĩnh vực liên để trở thành những người dẫn dắt tư vấn cho Mạng lưới Women Startup – Phụ nữ khởi nghiệp và nhận được lại những giá trị.

Huấn luyện viên của WSUN là những người có uy tín trong lĩnh vực đang làm việc, có khả năng truyền cảm hứng và hướng dẫn người khởi nghiệp thông qua các hoạt động: khóa học, sinh hoạt café khởi nghiệp. Khóa học Đào tạo trở thành Huấn luyện viên của WSUN giúp bạn đạt được những tiêu chí dưới đây để tham gia vào Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp:

– Có uy tín trong lĩnh vực mình đang hoạt động

– Có khả năng đào tạo người khởi nghiệp

– Có khả năng truyền cảm hứng

– Có phương pháp sư phạm hướng dẫn người khởi nghiệp

– Có khả năng phát triển và hướng dẫn tối thiểu 3 Người Khởi Nghiệp (NKN) dưới mạng lưới của mình.

Chương trình giảng dạy

Giáo trình: 1 lesson

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Nguyễn Thu Hương
Giảng viên Nguyễn Thu Hương Tiểu sử: - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. - Tổng giám đốc Công ty Truyền thông và Sự kiện Nam Hương. - Chuyên gia tư vấn Chiến lược Thương hiệu và Danh hiệu. - Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế. - Chủ tịch Học viện Đào tạo và Xây dựng Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image.

Đánh giá

Average Rating

0
0 đánh giá

Detailed Rating

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *