Đào tạo Khởi nghiệp cùng WSUN

Khởi nghiệp trong xã hội hiện đại không còn chỉ là vấn đề của nam giới, mà nhiều phụ nữ cũng mong muốn được thử sức từ chính đam mê của mình. Khi đã quyết định khởi nghiệp, chắc chắn …

Nguyễn Thu Hương
(0 đánh giá)

Khởi nghiệp trong xã hội hiện đại không còn chỉ là vấn đề của nam giới, mà nhiều phụ nữ cũng mong muốn được thử sức từ chính đam mê của mình. Khi đã quyết định khởi nghiệp, chắc chắn ai cũng phải trải qua những rủi ro đi kèm nhiều thử thách, riêng đối với phụ nữ, khó khăn này sẽ nhân lên gấp nhiều lần.

Thấu hiểu được điều đó, mong muốn giúp những người phụ nữ đang và sẽ khởi nghiệp để tự chủ tài chính, độc lập kinh tế, vượt qua được những khó khăn ban đầu, Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN đưa đến những khóa học, huấn luyện và đào tạo để có thể giúp phụ nữ giảm bớt những rủi ro trong quá trình khởi nghiệp và có được thành công.

WSUN với những giải pháp mới trong việc truyền thông, phát triển hệ thống, bán hàng và quản trị tài chính hữu hiệu để tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh cho những phụ nữ đang khởi nghiệp. Sự hỗ trợ của các Huấn luyện viên nhiệt huyết, năng lượng, cùng với bản lĩnh của những người trẻ dám nghĩ, dám làm, các khóa học của Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN sẽ trở hỗ trợ tối ưu cho nhiều chị em mong muốn khởi nghiệp trong thời đại số.

Chương trình giảng dạy

Giáo trình: 1 lesson

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Nguyễn Thu Hương
Giảng viên Nguyễn Thu Hương Tiểu sử: - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. - Tổng giám đốc Công ty Truyền thông và Sự kiện Nam Hương. - Chuyên gia tư vấn Chiến lược Thương hiệu và Danh hiệu. - Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế. - Chủ tịch Học viện Đào tạo và Xây dựng Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image.

Đánh giá

Average Rating

0
0 đánh giá

Detailed Rating

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *