Khóa học Online: Nghệ thuật tỏa sáng trước công chúng

Giúp bạn tự tin, có suy nghĩ tích cực để tạo được ấn tượng, phong thái chuyên nghiệp, tỏa sáng trước công chúng mỗi lúc xuất hiện

Nguyễn Thu Hương
(0 đánh giá)

Cho dù bạn là ai, một nhân viên văn phòng, một chủ doanh nghiệp, hay thậm chí là một sinh viên mới ra trường. Bất kể là ai đi chăng nữa thì cũng đều cần có sự tự tin khi xuất hiện trước công chúng.

Sự tự tin của bạn, sự tỏa sáng khi bạn xuất hiện sẽ thu hút mọi ánh nhìn, và chiếm được thiện cảm của mọi người xung quanh, tất cả những điều đó sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn trong công việc, nâng giá trị của bản thân lên một tầm cao hơn và từ đó những thành công liên tục đến với bạn.

Khóa học Nghệ thuật tỏa sáng trước công chúng sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sự tự tin khi xuất hiện trước đám đông, trang bị cho bạn một hành trang cần thiết, giúp bạn có thể tự tin tỏa sáng

ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

  • Hiểu rõ bản chất vấn đề, khắc phục nhược điểm của bản thân
  • Kiểm soát cảm xúc, xây dựng các yếu tố nội hàm, hoàn thiện bản thân.
  • Biết cách xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp
  • Có được sự tự tin để xuất hiện và tỏa sáng trước công chúng

Chương trình giảng dạy

Giáo trình: 12 Bài học

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Nguyễn Thu Hương
Giảng viên Nguyễn Thu Hương Tiểu sử: - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. - Tổng giám đốc Công ty Truyền thông và Sự kiện Nam Hương. - Chuyên gia tư vấn Chiến lược Thương hiệu và Danh hiệu. - Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế. - Chủ tịch Học viện Đào tạo và Xây dựng Hình tượng Chuyên nghiệp Pro Image.

Đánh giá

Average Rating

0
0 đánh giá

Detailed Rating

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *